Hóa đơn điện tử Viettel

 

Thông báo hóa đơn Thời điểm bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đang đến rất gần, để đạt được hiệu quả khi sử dụng hóa đơn điện tử hãy xem ngay bài viết dưới đây và chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn không mắc phải những sai lầm này nhé!

Ưu điểm dịch vụ viettel Đợi hết hóa đơn giấy mới đăng ký hóa đơn điện tử

thông tin chi tiết Đây là sai lầm phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Hóa đơn điện tử không hoàn toàn giống với hóa đơn giấy, vì vậy kế toán cần có thời gian để tìm hiểu các quy định về nghiệp vụ của hóa đơn điện tử (thủ tục đăng ký, ký hiệu và đánh số hóa đơn, xác định thời điểm lập và ký hóa đơn, ...) thông qua các Thông tư, Nghị định được ban hành bởi Bộ tài chính.
thông tin chi tiết Nếu muốn tận dụng số hóa đơn giấy còn lại, doanh nghiệp có thể sử dụng song song 2 loại hóa đơn đến trước ngày 1/11/2020 để kế toán làm quen với các thao tác của hóa đơn điện tử, tránh sai sót và chậm tiến độ công việc.

Ưu điểm dịch vụ viettel Lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử chỉ quan tâm giá rẻ. Đây là một tiêu chí khiến doanh nghiệp gặp nhiều rủi ro nếu:

thông tin chi tiết Cơ sở cung cấp giá rẻ nhưng không uy tín và không đáp ứng được hệ thống lưu trữ bảo mật gây rò rỉ thông tin của doanh nghiệp.
thông tin chi tiết Không được hỗ trợ kịp thời, chính xác do nhiều nhà cung cấp không đủ nguồn nhân lực hoặc không đủ kinh nghiệm để hỗ trợ.
Đặc điểm hóa đơn của Viettel Doanh nghiệp cần cân nhắc về các yếu tố như mức độ uy tín, kinh nghiệm triển khai hóa đơn điện tử của nhà cung cấp để lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm dịch vụ viettel Xem nhẹ vấn đề lưu trữ hóa đơn

thông tin chi tiết Thống kê năm 2018 cho thấy, có đến 70% các trường hợp bị xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn đến từ quá trình lưu trữ hóa đơn.
thông tin chi tiết Khác với hóa đơn giấy, phần mềm hóa đơn điện tử có khả năng lưu trữ lên tới 10 năm, hạn chế đến 99% tình trạng mất hỏng làm giả, giảm chi phí lưu kho và tra cứu thuận tiện.

DANH SÁCH MẪU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VS NHIỀU ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN

 

Zalo
09 3333 2524