Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đại lý phân phối chữ ký số.  Do đó khi mua chữ ký số bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau:

nhung-dieu-can-biet
1. Hãng chữ ký số:

Có 5 hãng chữ ký số hiện tại chiếm thị phần lớn với mức giá chênh lệch khác nhau.Theo đánh giá tổng quan thì Chữ ký số Vina và Chữ ký số Viettel là một trong 2 thương hiệu lâu năm uy tín nhất hiện tại, được hầu hết các công ty lớn tin dùng.

2. Về địa điểm:

Các bạn cần chú ý chọn mua từ những đại lý chữ ký số có văn phòng, trung tâm, trụ sở hỗ trợ trực tiếp tại khu vực mình sinh sống, đây sẽ là một ưu điểm thuận lợi cho việc hỗ trợ các phát sinh xảy ra sau này.

3. Hỗ trợ sau bán hàng:

Thông thường sau khi mua chữ ký số từ nhà phân phối bạn sẽ được cả hãng và nhà phân phối hỗ trợ, nhưng quan trọng nhất vẫn là nhà cung cấp.

Nhà cung cấp chữ ký số tốt sẽ là người đảm bảo giải quyết dứt điểm các vấn đề cần hỗ trợ. Quý khách hàng nên chọn cho mình nhà phân phối có uy tín trên thị trường, nhận được sự phản hồi hài lòng từ các khách hàng cũ.

4. Chi phí hợp lý khi mua chữ ký số:

Với nhiều nhà phân phối chữ ký số trên thị trường như hiện nay, bạn cần chú ý về giá cả và thời hạn sử dụng tương ứng. Đa phần các đại lý phân phối sẽ khác nhau về giá tùy chính sách bán hàng.

Lời khuyên dành cho các công ty mới thành lập là nên cẩn thận lựa chọn đại lý phân phối chữ ký số từ kênh quảng cáo Google vì đây là các đại lý uy tín, đầu tư nghiêm túc trong việc bán hàng đồng thời giá cả rất hợp lý.

5. Tính thời điểm:

Theo quy định của nhà nước hiện nay thì quy trình báo cáo thuế sẽ được chia thành các quý ( đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ) nên các doanh nghiệp thường đợi tới cận ngày báo cáo mới bắt đầu đặt mua hoặc gia hạn chữ ký số.

Thời điểm cận ngày báo cáo thường lưu lượng khách hàng cao dẫn đến các nhà phân phối, đại lý chữ ký số tăng giá hoặc chậm trễ trong việc giao hàng gây ra nhiều hệ quả trong việc khai báo thuế quá hạn.

Do vậy, quyết định thời điểm mua chữ ký số cũng là một trong những điều đáng lưu ý đối với các doanh nghiệp có nhu cầu.

Tổng kết lại, những nội dung trên là các vấn đề cần lưu ý khi mua chữ ký số mà khách hàng nào cũng nên biết để chọn lựa cho mình nhà cung cấp cũng như đại lý bán chữ ký số phù hợp nhất.

 

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ QUÝ CÔNG TY ĐƯỢC THUẬN TIỆN VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI, XIN QUÝ CÔNG TY LIÊN HỆ TẠI ĐÂY HOẶC THEO SỐ HOTLINE 0933332524. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ HỢP LỆ SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Zalo
09 3333 2524